Ngày 12.5.2017 tại khách sạn Intercontinental Nha Trang, Vogue Resort đã tổ chức buổi training workshop thành công tốt đẹp với sự hưởng ứng nồng nhiệt và thích thú của các chuyên gia BĐS về dự án Vogue Resort với nhiều điểm đặc sắc và đẳng cấp. 

Đại diện Bảo Long Land ký kết hợp tác với sàn liên kết
Đại diện Bảo Long Land ký kết hợp tác với sàn liên kết 

Trong buổi training workshop, đại diện công ty đã chia sẻ về thiết kế kiến trúc của Vogue và hoạt động BĐS, tiện ích nghỉ dưỡng của Cam Ranh. Bên cạnh đó, buổi training workshop còn tạo ra một sân chơi để những người tham dự thuyết trình về dự án Vogue. Theo đó, nhằm ca ngợi những tập thể và cá nhân xuất sắc nhất có những đóng góp về ý tưởng, và quá trình phát triển của dự án.

Các cá nhân tập thể tham gia buổi training workshop
Cá nhân, tập thể tham gia buổi training workshop
 
Cá nhân, tập thể có thành tích, kết quả xuất sắc nhất
Cá nhân, tập thể có thành tích, kết quả xuất sắc nhất
 
Những cá nhân tham gia chương trình cũng được nhận chứng chỉ của buổi đào tạo. Chính vì thế, Vogue Resort được đánh giá có định hướng bền vững cho đội ngũ nhân viên cũng như các đơn vị liên kết để hướng tới khách hàng trực tiếp đầu tư và nghỉ dưỡng ở đây.
Tập thể nhân viên Bảo Long Land

Sau khi hoàn thành, dự án cung cấp cho thị trường đa dạng loại hình BĐS nghỉ dưỡng, gồm 250 phòng khách sạn 5 sao, 100 căn villas 2 tầng hướng biển và khu condotel cao 12 tầng với 300 căn. Hệ thống condotel có các phòng được xoay 60 độ để quay mặt về hướng biển và không bị che chắn bởi công trình lân cận. Ban công rộng trên 1,5 m tạo ra giá trị bổ sung tiện nghi. Dự án Vogue Resort được vận hành bởi Accor, tập đoàn quản lý khách sạn tiêu chuẩn 5 sao hàng đầu tại châu Âu.

Theo THANH NIÊN